← กลับไปที่ Pilely

ลบบัญชี Pilely ของคุณ

คุณสามารถลบบัญชี Pilely ของคุณ รวมถึงทุกสิ่งที่บัญชีเป็นเจ้าของ ได้ทุกเมื่อ หน้านี้อธิบายวิธีลบบัญชี สิ่งที่จะถูกลบ และสิ่งที่เราเก็บไว้

ในแอป Pilely

  1. เปิดแอป Pilely และเข้าสู่ระบบ
  2. ไปที่ บัญชี → ลบบัญชี
  3. ส่งคำขอลบบัญชี เราจะส่งรหัสแบบใช้ครั้งเดียวไปยังที่อยู่อีเมลของบัญชีคุณ
  4. ป้อนรหัสเพื่อยืนยัน คุณจะออกจากระบบในทุกอุปกรณ์

จากนั้นบัญชีของคุณจะถูกกำหนดให้ลบใน อีกเจ็ดวันต่อมา ระหว่างเจ็ดวันนั้นบัญชีจะถูกระงับไว้ และคุณยังเปลี่ยนใจได้ โดยเข้าสู่ระบบอีกครั้งแล้วยกเลิกการลบ เมื่อครบเจ็ดวันแล้ว การลบจะมีผลถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้

โดยไม่ใช้แอป

หากคุณใช้แอปไม่ได้ ให้ส่งอีเมลถึง [email protected] จากที่อยู่อีเมลของบัญชีคุณ โดยใช้หัวเรื่อง "Delete my Pilely account" เราจะตรวจสอบว่าคำขอมาจากเจ้าของบัญชีจริง แล้วจึงลบบัญชีด้วยวิธีเดียวกัน รวมถึงระยะเวลาเจ็ดวันด้วย

สิ่งที่จะถูกลบ

  • บัญชีของคุณ: ที่อยู่อีเมล แฮนเดิล และการตั้งค่า
  • ทุกสิ่งที่บัญชีของคุณเป็นเจ้าของ: แอปของคุณพร้อมไฟล์ ข้อมูล โดเมนที่กำหนดเอง และการตั้งค่าของแอป รวมถึงบุ๊กมาร์กของคุณ
  • เซสชันการเข้าสู่ระบบและโทเค็นการเข้าถึงทั้งหมดของบัญชี

สิ่งที่เราเก็บไว้

บันทึกขั้นต่ำที่กฎหมายกำหนดให้เราต้องเก็บรักษา เช่น บันทึกการเรียกเก็บเงินที่กฎหมายภาษีกำหนด จะถูกเก็บไว้ตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด แล้วจึงลบทิ้ง ดูรายละเอียดได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว

เอกสารนี้เป็นฉบับแปลที่จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวก ฉบับภาษาอังกฤษเป็นฉบับทางการและให้ถือเป็นหลัก โปรดอ้างอิงฉบับภาษาอังกฤษเพื่อความถูกต้องสมบูรณ์